• Một Phó Quản đốc Cơ điện tâm huyết với công việc

  Gắn bó với nghề cơ điện lò từ năm 2005, chàng thanh niên của mảnh đất Vĩnh Bảo-Hải Phòng luôn tâm niệm rằng làm việc gì mà có tâm huyết thì sẽ nhất định thành công. Vậy là vượt qua những khó khăn ban đầu của một công nhân cơ điện mới vào nghề, anh nỗ lực phấn đấu để trở thành một công nhân cơ điện giỏi chuyên môn rồi được tín nhiệm đề bạt làm Phó Quản đốc cơ điện. Ở vai trò nào anh cũng tận tâm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của CBCN trong đơn vị. Anh là Phạm Trường Long, Phó Quản đốc Cơ điện phân xưởng Khai thác 14.

 • LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV

  Tối ngày 23/5/2016 tại sân khấu ngoài trời Khu tập thể công nhân mỏ Công ty Than Nam Mẫu (Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh), Công đoàn các đơn vị ngành Than vùng miền Tây Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam 01/7 (1996-2016).

 • HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2016

  Hưởng ứng Tháng Công nhân, tháng 5/2016 Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn tới đời sống công nhân lao động. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phát động thi đua lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch quý II và 6 tháng đầu năm 2016. Tích cực phối hợp với Cơ quan chuyên môn và Đoàn Thanh niên tham gia kiểm tra chéo AT-BHLĐ, kiểm tra nhằm cải thiện điều kiện, môi trường làm việc.

 • LÃNH ĐẠO CÔNG TY THAN NAM MẪU GẶP MẶT ĐỐI THOẠI CÔNG NHÂN BẬC CAO

  Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, giải quyết kịp thời những tồn tại, vướng mắc trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống người lao động, ngày 25/5/2016 Công ty tổ chức Gặp mặt đối thoại với công nhân bậc cao. Tham gia đối thoại có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Công ty và các đồng chí Trưởng các phòng, ban trong Công ty.

 • CBCNV Công ty Than Nam Mẫu tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV

  Ngày 22/5/2016 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tất cả CBCNV Công ty Than Nam Mẫu đã tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử đúng thời gian, địa điểm đã đăng ký.

 • Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu kết nạp đảng viên mới đợt 19/5

  Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2016), Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu đã Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú.

 • Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu tham gia giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016

  Giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016 do Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh tổ chức vừa qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị ngành Than-Khoáng sản Việt Nam.

 • Bùi Song Hiệu-Công nhân tiên tiến tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh

  Tại lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 (1886-2016) và phát động Tháng Công nhân năm 2016 vừa qua tại thành phố Hạ Long do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phối hợp tổ chức, công nhân Bùi Song Hiệu-Phân xưởng Đào lò 4 của Công ty Than Nam Mẫu đã vinh dự là một trong 61 công nhân tiên tiến tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Với Bùi Song Hiệu thì đây không chỉ là một niềm vinh dự lớn mà còn là động lực mạnh mẽ để anh tiếp tục thi đua lao động sản xuất, xứng đáng với danh hiệu công nhân tiên tiến tiêu biểu.

 • Công ty Than Nam Mẫu nâng cao chất lượng khám sức khỏe định kỳ năm 2016

  Công tác khám sức khỏe định kỳ ngày càng được nâng cao chất lượng bằng việc lựa chọn các cơ sở khám có uy tín, có thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn cao. Khám sức khỏe định kỳ là việc rất quan trọng, giúp mỗi CBCNV phòng và phát hiện bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp Công ty đánh giá, phân loại sức khỏe để bố trí công việc phù hợp, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sản xuất.

 • Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động và phát động Tháng Công nhân

  Tối 15/4/2016, tại Cung Văn hóa Lao động Việt-Nhật, thành phố Hạ Long, Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1886-2016) và phát động Tháng Công nhân năm 2016. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh; Đảng ủy, HĐTV Tập đoàn TKV và trên 600 CNVC-LĐ đại diện cho gần 400.000 CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh.

Trang 1 2 3 4 5 [ 6 ] 7 8 ... >>

Tin tức - Sự kiện