• LÃNH ĐẠO CÔNG TY THAN NAM MẪU GẶP MẶT ĐỐI THOẠI CÔNG NHÂN BẬC CAO

  Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, giải quyết kịp thời những tồn tại, vướng mắc trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống người lao động, ngày 25/5/2016 Công ty tổ chức Gặp mặt đối thoại với công nhân bậc cao. Tham gia đối thoại có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Công ty và các đồng chí Trưởng các phòng, ban trong Công ty.

 • CBCNV Công ty Than Nam Mẫu tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV

  Ngày 22/5/2016 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tất cả CBCNV Công ty Than Nam Mẫu đã tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử đúng thời gian, địa điểm đã đăng ký.

 • Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu kết nạp đảng viên mới đợt 19/5

  Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2016), Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu đã Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú.

 • Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu tham gia giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016

  Giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016 do Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh tổ chức vừa qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị ngành Than-Khoáng sản Việt Nam.

 • Bùi Song Hiệu-Công nhân tiên tiến tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh

  Tại lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 (1886-2016) và phát động Tháng Công nhân năm 2016 vừa qua tại thành phố Hạ Long do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phối hợp tổ chức, công nhân Bùi Song Hiệu-Phân xưởng Đào lò 4 của Công ty Than Nam Mẫu đã vinh dự là một trong 61 công nhân tiên tiến tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Với Bùi Song Hiệu thì đây không chỉ là một niềm vinh dự lớn mà còn là động lực mạnh mẽ để anh tiếp tục thi đua lao động sản xuất, xứng đáng với danh hiệu công nhân tiên tiến tiêu biểu.

 • Công ty Than Nam Mẫu nâng cao chất lượng khám sức khỏe định kỳ năm 2016

  Công tác khám sức khỏe định kỳ ngày càng được nâng cao chất lượng bằng việc lựa chọn các cơ sở khám có uy tín, có thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn cao. Khám sức khỏe định kỳ là việc rất quan trọng, giúp mỗi CBCNV phòng và phát hiện bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp Công ty đánh giá, phân loại sức khỏe để bố trí công việc phù hợp, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sản xuất.

 • Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động và phát động Tháng Công nhân

  Tối 15/4/2016, tại Cung Văn hóa Lao động Việt-Nhật, thành phố Hạ Long, Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1886-2016) và phát động Tháng Công nhân năm 2016. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh; Đảng ủy, HĐTV Tập đoàn TKV và trên 600 CNVC-LĐ đại diện cho gần 400.000 CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh.

 • Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016

  Để định hướng cho các quần chúng ưu tú phấn đấu trở thành đảng viên, đồng thời tạo nguồn kết nạp Đảng trong năm 2016 và các năm tiếp theo, từ ngày 11 đến 14/4/2016, Đảng bộ Than Quảng Ninh đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016. Địa điểm tổ chức tại Công ty Than Nam Mẫu, gồm các quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ: Công ty Than Nam Mẫu; Công ty Cổ phần Cơ điện Uông Bí.

 • Công ty Than Nam Mẫu sơ kết công tác sản xuất kinh doanh quý I/2016

  Chiều ngày 11/4/2016, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2016. Dự Hội nghị có trên 200 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo Công ty, bộ tứ các đơn vị, Phó Quản đốc cơ điện và những công nhân viên xuất sắc tiêu biểu tại các đơn vị trong Công ty.

 • Tập đoàn TKV tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015

  Sáng ngày 30/3/2016 tại Thủ đô Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015. Dự buổi Lễ có đồng chí Cao Quốc Hưng-Thứ trưởng Bộ Công thương cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo TKV và các đơn vị thành viên. Đoàn đại biểu của Công ty Than Nam Mẫu gồm 20 người đại diện cho lãnh đạo Công ty và các công trình, tổ đội đạt danh hiệu thi đua của TKV đã có mặt tham dự.

Trang << 1 ... 5 6 7 8 [ 9 ] 10 11 ... 12 >>

Tin tức - Sự kiện