THAN NAM MẪU GẶP MẶT KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Mon, 01/04/2024Sáng ngày 31/3/2024, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty (01/4/1999-01/4/2024). Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí trưởng các tổ chức Đoàn thể và 25 CBCNV đã có đóng góp tích cực cho sự nghiệp 25 năm xây dựng và phát triển Công ty Than Nam Mẫu.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử 25 năm xây dựng và phát triển của Công ty. 25 năm với sự đóng góp nỗ lực của CBCNV, Than Nam Mẫu đã đạt được những con số ấn tượng, thể hiện sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp: Từ công nghệ khai thác lò chợ dây diều chống gỗ năng suất thấp đã thay thế bằng 100% công nghệ giá khung năng suất lao động cao; sản lượng khai thác than cũng tăng hơn 10 lần (từ 200 nghìn tấn lên trên 2,2 triệu tấn/năm).

25 năm với rất nhiều thử thách, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành; sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo Tập đoàn; sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể lãnh Công ty cùng tinh thần đoàn kết, sáng tạo của hàng nghìn CBCN, với tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” Than Nam Mẫu đã hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh với doanh thu và thu nhập bình quân của CNCB năm sau luôn cao hơn năm trước, bảo đảm ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Để hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, Than Nam Mẫu đã chủ động đưa ra các giải pháp cụ thể: Ưu tiên tập trung cải thiện điều kiện làm việc, sinh hoạt có chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất; quy hoạch lại mỏ theo hướng phát triển từ khâu phục vụ đến sản xuất, chế biến tiêu thụ; đẩy mạnh cơ giới hóa, cơ khí hóa, tiếp tục đưa kiểm soát tự động hóa vào sản xuất; tập trung thực hiện các công việc chuẩn bị khai thác mỏ dưới mức -200, để đảm bảo duy trì diện sản xuất và nâng công suất mỏ đạt công suất thiết kế; tăng trưởng và giữ nhịp độ sản xuất để tiếp tục tăng thu nhập cho người lao động; phát triển hài hòa các mối quan hệ với địa phương và gia tăng các giá trị phục vụ cộng đồng, tạo niềm tin vững chắc để phát triển và bảo vệ các nguồn lực của Công ty.

Cũng tại Hội nghị, Công ty đã tuyên dương các tập thể và 25 CBCNV có đóng góp tích cực cho sự nghiệp, 25 năm xây dựng và phát triển Công ty Than Nam Mẫu. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện