Than Nam Mẫu thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2018

Thu, 10/05/2018Cùng với các đơn vị trong Tập đoàn, Tháng công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018, Công ty than Nam mẫu đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của người lao động về vai trò của an toàn đối với sản xuất cũng như tiếp tục khơi dậy, cổ vũ các phong trào thi đua, tạo động lực mạnh mẽ, phát huy tiềm năng to lớn của đội ngũ người lao động đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và Tập đoàn.
Song song với việc đầu tư, trang cấp các thiết bị PCCC hiện đại và phương tiện cứu hộ, cứu nạn chuyên dụng; thành lập các đoàn kiểm tra thường xuyên và định kỳ tại các khu nhà ở công nhân, nhà điều hành và khai trường sản xuất. Vừa qua, Công ty đã phối hợp cùng Cục cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, phòng cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh và Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức các lớp tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho CBCNV tại chung cư và CBCNV làm công việc liên quan đến cháy nổ.
Tiếp đó, ngày 8/5/2018 Than Nam Mẫu tổ chức phát động Tháng hành động về AT-VSLĐ, tháng công nhân năm 2018. Mục tiêu tiếp tục nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, để người công nhân gắn bó lâu dài với Công ty. Công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là nhóm công nhân bậc cao sẽ được Than Nam Mẫu quan tâm và có chế độ thăm khám sức khỏe theo tiêu chuẩn đặc biệt. Tại lễ phát động, Giám đốc Công ty kêu gọi mỗi CBCNV hãy tự nâng cao ý thức chấp hành quy chuẩn an toàn trong mỗi ca làm việc.

Cũng tại buổi phát động, Giám đốc, Công đoàn Công ty cùng với đại diện các đơn vị sản xuất trực tiếp đã ký cam kết thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ. Ngay trong ngày 8/5/2018 tại nhà giao ca các đơn vị đều đồng loạt tổ chức hưởng ứng phát động Tháng AT-VSLĐ, tháng công nhân cả 3 ca sản xuất./.

Một số hình ảnh


Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện