Công đoàn Than Nam Mẫu thăm tặng quà Tháng công nhân 2023

Thu, 25/05/2023Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng ATVSLĐ năm 2023. Vừa qua, Công đoàn Than Nam Mẫu đã đến thăm, động viên tinh thần lao động và tặng quà các đơn vị trong Công ty.

Công đoàn Công ty khen thưởng CNCB phân xưởng Khai thác 11 là đơn vị xuất sắc tiêu biểu
 
Trong số 08 đơn vị được nhận quà dịp này, có hai đơn vị thuộc diện sản xuất khó khăn là: KT3 và KT16; cùng 06 đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh và phong trào CNVCLĐ là phân xưởng: KT6, KT11, XDMT, phòng An toàn, phòng KCS và phòng TCLĐ.
 

Công đoàn Công ty tặng quà CNCB phân xưởng Khai thác 3 là đơn vị khó khăn tromg sản xuất
 
Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Quang Trung - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chia sẻ với các đơn vị khó khăn và chúc mừng các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng chí cũng trực tiếp trao đổi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng CNLĐ, từ đó tiếp tục xây dựng chương trình hoạt động thích hợp, cũng như tham gia đóng góp ý kiến với chuyên môn, vì mục tiêu chăm lo tốt hơn nữa, đời sống vật chất tinh thần cho CNVCLĐ.
 

Phòng Tổ chức Lao động là 1 trong các đơn vị xuất sắc được Công đoàn Công ty khen thưởng
 
Được biết, trong Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn Than Nam Mẫu đang tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động, từ đó giúp người lao động có thêm động lực, thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện