Thêm tám “Mái ấm Công đoàn’ được khảo sát và đề nghị hỗ trợ

Mon, 22/04/2024Trong hai ngày 17 và 19/4/2024, đoàn công tác của Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức khảo sát đề nghị hỗ trợ xây, sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” đợt 2 cho các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đơn đăng ký của các công đoàn bộ phận, đợt khảo sát lần này có 8 gia đình được khảo sát, trong đó có 06 ngôi nhà xây mới và 02 ngôi nhà đăng ký sửa chữa thuộc các đơn vị: KT3, KT14, VTL2, ST-TT, Cơ giới và phòng KB. Công đoàn Công ty cùng công đoàn bộ phận các đơn vị đã tổ chức đến thăm hỏi và lập hồ sơ khảo sát thực trạng, tình hình nhà ở của các gia đình, để đề nghị Công đoàn TKV hỗ trợ.

Để đảm bảo đúng quy định của chương trình hỗ trợ, lãnh đạo Công đoàn Công ty đã hướng dẫn chi tiết các gia đình về trình tự thực hiện, các bước xây sửa nhà và đề nghị các gia đình thực hiện đúng với thiết kế xây sửa nhà, theo đơn đăng ký khi được Công đoàn TKV phê duyệt hỗ trợ.

Như vậy từ đầu năm 2024 đến nay Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu đã khảo sát lập hồ sơ đề nghị xây sửa nhà cho 10 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 8 ngôi nhà xây mới và 02 ngôi nhà sửa chữa.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện