Than Nam Mẫu tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội

Thu, 15/09/2016


Sáng ngày 14/9/2016, Công ty Than Nam Mẫu đã phối hợp với Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tuyên truyền công tác phòng, chống tệ nạn xã hội cho trên 120 đoàn viên thanh niên và Bộ phận làm công tác Truyền thông của Công ty.


Tại Hội nghị, các đồng chí Báo cáo viên của Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội Quảng Ninh đã tuyên truyền, phổ biến về những nguy cơ mắc phải tệ nạn xã hội có thể gặp trong cuộc sống hằng ngày như  tệ nạn ma túy, mại dâm. Đồng thời hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết để phòng, tránh cho bản thân và gia đình. Với cách tiếp cận phong phú và thực tế, Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ những CBCNV tham gia. Cách đặt câu hỏi và giải đáp câu hỏi một cách dí dỏm, thẳng thắn giữa những người tham gia Hội nghị và những Báo cáo viên của Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội Quảng Ninh đã tạo nên không khí thực sự cởi mở. Ngoài các kỹ năng phòng tránh bệnh thường gặp lây truyền qua đường tình dục, hay biện pháp thực hành tình dục an toàn thì nội dung về nguy cơ sử dụng chất gây nghiện thụ động cũng được để cập và chia sẻ để mọi người biết và phòng tránh.

Hội nghị Truyên truyền công tác phòng, chống tệ nạn xã hội đã thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực cho CBCNV Than Nam Mẫu, từ đó giúp CBCNV Công ty có thêm những kỹ năng bảo vệ mình, tránh xa các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi trường làm việc Văn hóa.

Than Nam Mẫu tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội (1)

Than Nam Mẫu tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội (2)Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện