Các hoạt động trong tháng Công nhân tại Than Nam Mẫu

Tue, 30/05/2017Các hoạt động trong tháng Công nhân tại Than Nam Mẫu (1)

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân-Tháng 5 năm 2017, ngày 26/5/2017 Công đoàn Than-KS Việt Nam cùng LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, động viên tinh thần lao động và tặng quà một số đơn vị sản xuất tiêu biểu xuất sắc của Than Nam Mẫu là: Phân xưởng Khai thác 12, phân xưởng Phục vụ đời sống và phân xưởng Đào lò 2. Nhân chuyến thăm này, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp nói chuyện, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng công nhân lao động để xây dựng chương trình hoạt động cũng như tham gia đóng góp ý kiến với Chuyên môn vì mục tiêu chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động.

Các hoạt động trong tháng Công nhân tại Than Nam Mẫu (2)

Cũng nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân 2017, ngày 29 tháng 5 năm 2017 Công đoàn Than Nam Mẫu cùng LĐLĐ thành phố Uông Bí đến thăm hỏi và trao trao quà cho ba gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại Công ty, trong số 12 gia đình công nhân được nhận quà đợt này.

Những việc làm trên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn tới đời sống và việc làm của người lao động, từ đó giúp họ có thêm động lực thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng doanh nghiệp. 

Các hoạt động trong tháng Công nhân tại Than Nam Mẫu (3)
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện