Đoàn Thanh niên Than Nam Mẫu tham gia hiến máu tình nguyện

Tue, 23/04/2024Sáng ngày 21/4/2024, Đoàn Thanh niên TKV, Đoàn Than Quảng Ninh đã phối hợp cùng Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện. Trong đợt hiến máu lần này Than Nam Mẫu có 68 đoàn viên, người lao động tham gia và đây cũng là lần có số đoàn viên tham gia hiến máu đông nhất, nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến người bệnh cần máu.

  Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, phát huy tinh thần xung kích, của tuổi trẻ Công ty trong hoạt động hiến máu cứu người, đã và đang được triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Qua đó, khơi dậy nét đẹp văn hóa tinh thần tương thân, tương ái trong thế hệ trẻ, cùng lan tỏa thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Hiến máu nhân đạo không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, mà còn là truyền thống "tương thân, tương ái" của những người thợ mỏ. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời, đồng thời góp thêm vào nguồn máu dự trữ của bệnh viện để sẵn sàng phục vụ cho người bệnh.
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện