LỜI CHÀO MỪNG

Fri, 22/07/2016


Chào mừng Quý vị và các bạn đã ghé thăm trang Website của Công ty Than Nam Mẫu-TKV


Công ty Than Nam Mẫu là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, một Tập đoàn kinh tế Nhà nước mạnh, có cơ cấu hợp lý, tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh than, khoáng sản, điện, vật liệu nổ công nghiệp.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Than Nam Mẫu đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Bằng tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của những người thợ mỏ, phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động với phương châm đi tắt đón đầu, Than Nam Mẫu đã và đang phấn đấu mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty theo các tiêu chí: “An toàn-Hiện đại-Sản lượng cao”.

Trong từng ấy năm, công nhân và cán bộ Công ty Than Nam Mẫu luôn biết ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành đã dành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao; các thế hệ công nhân, cán bộ các đơn vị tiền thân đã hun đúc trí tuệ và tâm huyết cho các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, để Than Nam Mẫu có được như ngày hôm nay. Đây là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Than Nam Mẫu ngày càng có những đóng góp lớn hơn trong Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam đối với việc ổn định sản xuất, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Những thông tin trên Website của Than Nam Mẫu được xây dựng và cập nhật liên tục, thường xuyên, phản ánh đầy đủ và sinh động mọi lĩnh vực của Than Nam Mẫu. Đến với trang thông tin của Than Nam Mẫu, các bạn sẽ tìm thấy các thông tin về lịch sử hình thành, phát triển; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; mục tiêu, định hướng và phương châm hoạt động cùng các sự kiện mới nhất của Than Nam Mẫu và Ngành Than. Quý vị và các bạn cũng sẽ nhận được những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thông tin về hoạt động đoàn thể cùng các thông tin cần thiết khác. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên Website này sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của  Quý vị và các bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

LỜI CHÀO MÙNGBài viết khác


Giới thiệu