Công ty Gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7(1947-2017)

Wed, 26/07/2017          Sáng ngày 26 tháng 7, Công ty tổ chức gặp mặt thân mật kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7 (1947-2017). Đến dự có đồng chí Đinh Văn Thái-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB Công ty và 08 đồng chí CBCNV là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Công ty.

          Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, con liệt sĩ bày tỏ sự biết ơn đến các cấp lãnh đạo, các hội, đoàn thể trong Công ty luôn dành tình cảm đặc biệt cũng như tạo điều kiện để các thương binh và thân nhân liệt sĩ nỗ lực phấn đấu vươn lên trở thành công dân tốt, chung tay xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Thái thay mặt lãnh đạo Công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với những gia đình thương binh, liệt sĩ; đồng thời khẳng định công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách vừa là trách nhiệm, vừa là đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Lãnh đạo và người lao động Công ty luôn ghi nhận những đóng góp tích cực của các thương binh, thân nhân liệt sĩ cho sự phát triển của Công ty và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty cũng như tại địa phương sinh sống.

          Cũng tại buổi gặp mặt Công ty đã trao phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các thương binh và thân nhân liệt sĩ. 
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện