Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tổng kết hoạt động công tác truyền thông

Thu, 22/06/2017Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng ngày 21/6/2017 Công ty tổ chức gặp mặt các đồng chí trong Ban Biên tập Truyền thông và các cộng tác viên, thông tín viên của Đài Truyền thanh-Truyền hình Than Nam Mẫu.

Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tổng kết hoạt động công tác truyền thông (1)

Bước vào chương trình gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thành-Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới những người làm công tác truyền thông và đánh giá cao vai trò quan trọng của truyền thông với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đồng thời khẳng định rằng Công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bộ phận truyền thông phát huy tối đa khả năng. Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của Ban Biên tập và đội ngũ cộng tác viên, thông tín viên với việc duy trì có hiệu quả các loại hình báo chí phong phú thời gian qua (Báo nói, Báo hình, Báo viết, Báo điện tử) góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Trong không khí cởi mở, buổi gặp mặt kỷ niệm đã ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết mang tính xây dựng của cộng tác viên, thông tín viên nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác truyền thông vì mục tiêu xây dựng Than Nam Mẫu phát triển ổn định.

Thời gian tới, Ban biên tập, Đài Truyền thanh-Truyền hình Than Nam Mẫu sẽ khai thác có hiệu quả hơn nữa các loại hình báo chí để những sản phẩm truyền thông đến gần hơn nữa với người lao đọng, góp phần nâng cao nhận thức của người lao động trong việc đồng hành và chia sẻ với những thuận lợi cũng như khó khăn với doanh nghiệp, từ đó tạo ra sức mạnh đoàn kết thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển bền vững. 

Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tổng kết hoạt động công tác truyền thông (2)Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và tổng kết hoạt động công tác truyền thông (3)
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện