Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than

Mon, 13/11/2017Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngành Than của TKV, Than Nam Mẫu cũng tổ chức một số hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

     Cùng với việc tổ chức đi thăm hỏi các đồng cán bộ lão thành nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, ngày 9/11/2017 Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 19 suất quà cho các gia đình công nhân bị TNLĐ.

Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (1)

Công đoàn trao quà cho gia đình công nhân bị TNLĐ năm 2017

  Ngày 10/11/2017 Than Nam Mẫu tổ chức gặp mặt, tặng quà 35 trường hợp công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi công nhân có hoàn cảnh khó khăn được Công ty trao tặng 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng và 1 túi quà. Việc làm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Than Nam Mẫu tới đời sống người lao động, đồng thời thể hiện truyền thống tốt đẹp của những người thợ mỏ luôn giúp đỡ, tương trợ nhau trong khó khăn hoạn nạn.

Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (2)

  Lãnh đạo Công ty trao quà và sổ tiết kiệm cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn

  Đặc biệt trong ngày 11 và 12/11, Than Nam Mẫu đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần, lịch trình 2 ngày 1 đêm cho 46 gia đình thợ mỏ xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất quý III/2017 tại thành phố du lịch Hạ Long. Trong lịch trình chuyến đi, các gia đình được tận hưởng những tiện ích tốt nhất tại khách sạn 5 sao Mường Thanh; thăm kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long. Chuyến đi diễn ra vào đúng dịp kỷ niêm 81 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngành Than là món quà vô cùng ý nghĩa, bởi nó đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho những gia đình thợ mỏ xuất sắc sau những ngày tháng miệt mài với công việc. Chắc chắn rằng chuyến đi ý nghĩa này sẽ tạo thêm động lực để các anh tiếp tục thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào phong trào thi đua lao động sản xuất sôi nổi của Than Nam Mẫu.

Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (3)

Gia đình CNVCLĐ xuất sắc được nghỉ dưỡng cuối tuần tại TP Hạ Long


Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (4)

Một góc riêng tư của gia đình thợ mỏ trong chuyến đi nghỉ dưỡng cuối tuần


Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (5)


Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than N (6)
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện