Đoàn TN Than Nam Mẫu triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Wed, 18/07/2018Sáng ngày 14/7 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty than Nam Mẫu đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.
Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư thường trực Đoàn Than Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng 180 đồng chí là Bí thư, UVBCH các Chi đoàn cùng 33 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.
 
6 tháng đầu năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty đã làm tốt công tác phổ biến các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, động viên đoàn viên thanh niên tích cực rèn luyện phấn đấu, học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động tại cơ quan, đơn vị; các hoạt động tuyên truyền của Đoàn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các đoàn viên thanh niên, tạo môi trường lan tỏa trong đoàn viên thanh niên.
 
Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng được triển khai rộng khắp, xuyên suốt, với chủ đề : “An toàn lao động – Vệ sinh môi trường” 100% các chi đoàn tập trung đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, của Công ty, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên ý nghĩa các ngày lễ lớn; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên…Nổi bật là các công trình, mô hình ca, tổ sản xuất thanh niên quản lý, ra quân đảm nhận công trình thanh niên, Phối hợp với Công đoàn và chuyên môn thăm và tặng quà các gia đình CBCNV bị TNLĐ, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con CBCNV. Phát động phong trào thanh niên phòng chống tệ nạn xã hội và phản biện với các luận điệu bôi nhọ, chống phá Nhà nước thông qua các trang mạng xã hội...
 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Hồng Hậu đã đánh giá cao kết quả hoạt động của công tác đoàn trong thời gian vừa qua đặc biệt là công tác tuyên truyền bảo vệ đường lối cách mạng của Đảng thông qua các kênh truyền thông, đồng thời cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí cán bộ đoàn cần phát huy hơn nữa, nêu cao vai trò và là những tuyên truyền viên nâng cao nhận thức cho ĐVTN trong công tác ATVSLĐ cũng như đời sống tại khu dân cư.
 
Nhân dịp này, Đoàn TN Công ty đã trao thưởng cho 33 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm tại các đơn vị trong toàn Công ty./.Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện