Bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu

Tue, 11/04/2017        Ngày 6-4-2017 tại Công ty Than Nam Mẫu, Đ/C Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã thay mặt BTV trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Quang Trung giữ chức CTCĐ Công ty Than Nam Mẫu nhiệm kỳ (2012-2017).

            Tại buổi lễ đồng chí cũng  nhấn mạnh "Là người đứng đầu Công đoàn Công ty đồng chí Đỗ Quang Trung cần phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động. Tập hợp được sức mạnh của CNCB trong đơn vị,  thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước để xây dựng Cty phát triển".

            Phát biểu khi nhận quyết định đồng chí Đỗ Quang Trung bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Công đoàn TKV; Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, cùng các đồng chí UVBCH Công đoàn Công ty, tín nhiệm và bầu giữ trọng trách Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm kỳ (2012-2017) kế nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Hiếu. Để xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo và tập thể BCH, đồng chí Trung hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả thời gian qua của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; Duy trì sự đoàn kết trong BCH, BTV, gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong BCH  và đội ngũ CBCNV để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra;

            Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Hồng Hạnh đã trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Nam giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn Công ty và đồng chí Đoàn Văn Thoan giữ chức vụ Trưởng ban ATBHLĐ Công ty.Bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu (1)
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện