Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ 12/11

Tue, 13/10/2020Vừa qua Công ty Than Nam Mẫu đã đưa công trình “Nhà ăn và hội trường khu cơ quan” vào hoạt động, đây là công trình được Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam gắn biển, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ-Truyền thống ngành than 12/11(1936 –2020).

Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (1)

Công trình được Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn đảm nhận, với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2019, với quy mô 3 tầng, diện tích trên 600m2, trong đó tầng một là nhà ăn phục vụ trên 350 chỗ ngồi, tầng hai là Hội trường chính với trên 320 chỗ ngồi, được bố trí thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu hội họp của Công ty, đặc biệt tại Hội trường được Công ty trang bị hệ thống màn hình led sân khấu có kích thước lớn, ngoài việc phục vụ công tác trang trí khánh tiết hội nghị, sau khi đưa vào hoạt động hệ thống màn hình này sẽ được Công ty sử dụng chính cho công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho người lao động. Tầng 3 của công trình là hệ thống cảnh quan mái tum và thảm cỏ.

Trong quá trình thi công xây dựng, công trình còn gặp nhiều khăn khi phải thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 và thời gian hoàn thiện công trình đúng vào thời điểm thời tiết phức tạp, mưa nhiều; Nhưng với sự nỗ lực của nhà thầu xây dựng, cùng sự tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo. Sau hơn 10 tháng triển khai thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và đưa vào hoạt động trong thời điểm đoàn viên, người lao động trong Công ty đang tích cực hưởng ứng đợt thi đua lao động sản xuất đảm bảo kế hoạch sản xuất quý IV năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Lê Thanh Xuân-Chủ tịch Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương kết quả SXKD 9 tháng năm 2020 của Than Nam Mẫu và công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của thợ mỏ. Đặc biệt, công trình “Nhà ăn và hội trường khu cơ quan” được khánh thành có ý nghĩa quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2020). Đồng chí cũng mong muốn với tinh thần đoàn kết và phát huy những kết quả đã đạt được trong 9 tháng, Công ty sẽ hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất năm 2020 và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến việc cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo cho người lao động, đảm bảo an toàn trong sản xuất.

Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (2)

Thay mặt Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam, Đồng chí Lê Thanh Xuân đã trao bằng công nhận công trình gắn biển chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2020) cho Công ty than Nam Mẫu và thưởng 20 triệu đồng cho Công đoàn Công ty vì đã hoàn thành mục tiêu thi đua, đảm bảo tiến độ công trình. Giám đốc và Công đoàn Công ty cũng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện hoàn thành công trình theo tiến độ đã đặt ra.

Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (3)


Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (4)


Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (5)


Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (6)


Than Nam Mẫu gắn biển công trình chào mừng năm, ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngà (7)Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện