TRAO NIỀM TIN TỪ NHỮNG QUYỂN SỔ TIẾT KIỆM

Fri, 24/07/2020Đó là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Than Nam Mẫu đã và đang duy trì từ nhiều năm nay. Với những gia đình công nhân khó khăn thì đó là một món quà to lớn, tiếp thêm động lực để họ vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục đóng góp cùng đơn vị.

Tâm trạng xúc động, xen lẫn niềm vui đó là cảm nhận của người lao động khi được nhận sổ tiết kiệm cùng những lời động viên, chia sẻ từ phía lãnh đạo Công ty. Trong dịp sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm vừa qua tại Than Nam Mẫu, 27 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ, tiếp tục được trao tặng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết đây là hoạt động đã được Than Nam Mẫu duy trì trong nhiều năm nay. Cho đến nay đã có 323 sổ tiết kiệm từ nguồn quỹ Phúc lợi của Công ty, được Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn trao tận tay cho các gia đình công nhân. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc mà lãnh đạo Công ty dành cho người lao động.

Giá trị mỗi cuốn sổ có thể không nhiều nhưng đối với người được nhận lại có giá trị to lớn, đó là niềm tin, là động lực để họ tiếp tục cùng gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và gắn bó lâu dài cùng đơn vị.

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện