Than Nam Mẫu đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ng

Mon, 16/11/2020Sáng ngày 12/11/2020, Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2020), tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thợ giỏi cấp TKV và phong trào thi đua “An toàn-Chất lượng-Hiệu quả kinh tế”. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB,  Trưởng các phòng ban đơn vị, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, cùng các cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương tại Hội nghị.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Yên-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm của ngành mỏ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thợ mỏ đi trước, đã cống hiến công sức để Than Nam Mẫu có thể phát triển như ngày hôm nay. Đồng chí cũng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình phát triển của Công ty. Theo đó trong những năm vừa qua Công ty đã tập trung đầu tư đổi mới công nghệ, do đó kết quả sản xuất kinh doanh đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Các chế độ về chăm lo đời sống được đảm bảo, người lao động yên tâm công tác.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Thái-Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã bày tỏ tình cảm, vui mừng trước những thành quả mà Công ty đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao việc áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất để tăng năng suất lao động trong thời gian qua và chúc Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Công ty đã tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thợ giỏi cấp TKV và phong trào thi đua “An toàn-Chất lượng-Hiệu quả kinh tế” với số tiền gần 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện