Than Nam Mẫu gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Mon, 27/07/2020Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 25/7, Công ty Than Nam Mẫu tổ chức Gặp mặt, tri ân CBCNV là con liệt sỹ. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB Công ty và 7 đồng chí CBCNV là con liệt sỹ đang công tác tại Công ty.


Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Việt Hải-Phó Giám đốc Công ty trân trọng gửi tới các đồng chí thân nhân liệt sỹ lời hỏi thăm ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất, đồng thời khẳng định công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách vừa là trách nhiệm, vừa là đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Công ty luôn ghi nhận những đóng góp tích cực của các thân nhân liệt sĩ cho sự phát triển của Công ty và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty cũng như tại địa phương sinh sống.

 

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp, các đồng chí thân nhân liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, cũng như người lao động trong toàn Công ty, đã luôn dành tình cảm đặc biệt cũng như tạo điều kiện để các thân nhân liệt sĩ nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, vì sự phát triển của Than Nam Mẫu, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của dân tộc.Bài viết khác


Tất cả