Hội CCB Công ty tổ chức kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Mon, 21/12/2020Sáng ngày 19/12/2020, Hội CCB Công ty Than Nam Mẫu đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 22/12, tổng kết hoạt động hội, công tác quân sự địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sở-PCT Hội CCB thành phố Uông Bí; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, cùng gần 200 đồng chí là Hội viên Hội CCB và cựu quân nhân của Công ty. 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Năng, Chủ tịch Hội CCB Công ty đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, là nòng cốt của cách mạng Việt Nam, cùng toàn Đảng, toàn dân làm nên những chiến công, chiến thắng lẫy lừng. Trải qua 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, phục vụ; Quân đội ta đã xây đắp nên những truyền thống cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ". Đó là lòng trung thành vô hạn với Tổ quốc Việt Nam, với Đảng, Nhà nước và nhân dân; quyết chiến, quyết thắng và gắn bó máu thịt với nhân dân. Năm 2020 mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn trong công tác tiêu thụ than và do tác động của đại dịch Covid-19. Song Hội CCB Công ty bằng những cố gắng nỗ lực vẫn duy trì có hiệu quả các phong trào hoạt động, đăng ký đảm nhận công trình thi đua và tham gia tích cực vào các hoạt động của Công ty. Bên cạnh đó, Hội cũng thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tích cực triển khai các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sở-PCT hội CCB Thành phố Uông Bí đã đánh giá cao các hoạt động của Hội CCB Công ty thời gian qua, đồng thời có những ý kiến đóng góp thiết thực với công tác Hội và tiếp tục chỉ đạo việc tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, ý chí chiến đấu cho Hội viên.

Tại Hội nghị, hội CCB Công ty đã trích tiền từ nguồn quỹ của Hội để khen thưởng động viên kịp thời cho 7 cá nhân và 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội năm 2020.

  Cũng nhân dịp này Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh đã tặng danh hiệu “Tập thể tiên tiến” cho Tiểu đoàn tự vệ Công ty, tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cho đồng chí Vũ Việt Hải-Tiểu đoàn trưởng và danh hiệu “Chiến sỹ tiên tiến” cho đồng chí Nguyễn Văn Đạt-Phó Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn tự vệ, Ban chỉ huy quân sự Công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Năng-Chủ tịch Hội CCB Công ty được Ủy ban nhân dân thành phố Uông Bí tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 
Bài viết khác


Tin tức - Sự kiện